VỀ CHÚNG TÔI

ĐẠO ĐỨC – UY TÍN – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị xây dựng, Hưng Phước Copr.  cam kết đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đồng hành bền vững cùng cộng đồng

CCông Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước (Hung Phuoc Corp.) hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất thiết bị xây dựng và ngày một phát triển lớn mạnh, trở thành thương hiệu nổi tiếng trong thị trường thiết bị xây dựng.

Công ty tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng công nghệ khoa học hiện đại vào lĩnh vực sản xuất giàn giáo và thiết bị xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng nhận sản phẩm phù hợp tiêu chuẩn. Công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng. Với phương châm “Uy Tín – Chất lượng – An Toàn – Giá cả hợp lý”

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước

15 NĂM
hoạt động xây dựng

35 nhân sự
thi công xây dựng

1500M2
kho xưởng vlxd

125 DỰ ÁN
thiết kế nội thất

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Hưng Phước

Với khẩu hiệu phục vụ không giới hạn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách theo mọi nhu cầu với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý khách, kể cả quý khách hàng khó tính nhất.

Với nhiều năm trên lĩnh vực xây dựng chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp uy tín và chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Giàn giáo xây dựng, Giáo Nêm, Giáo Ring-lock
  • Cây chống tăng, Cốp pha thép, Giằng chéo
  • Kích chân, Mâm (Sàn thao tác), Tyren và bát chuồn.
  • Cung cấp Sắt thép, Sà gồ, tôn cách nhiệt…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hưng Phước Corp