8 bước để lựa chọn đơn vị thi công chống dột nhà xưởng

chống dột nhà xưởng

Từ tháng 5 là khu vực miền Nam và các khu công nghiệp tại TP.HCM, KCN ở Bình Dương, KCN Đồng Nai chuẩn bị bước vào mùa mưa và nhiều nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà kho đã sử dụng nhiều và xuống cấp nhiều cần sửa chữa nhà xưởng đặc biệt chống dột nhà xưởng.

  1. Dịch vụ chống dột nhà xưởng mái tôn uy tín, chất lượng cao. Cam kết mang đến cho quý khách một công trình mái tôn nhà xưởng được chống dột triệt để, hiệu quả.
  2. Giá cả: Báo giá dịch vụ chống dột mái tôn giá rẻ, tiết kiệm. Quý khách sẽ sở hữu một công trình mái tôn cực đẹp, mới, được chống dột an toàn. Với giá cực kì rẻ và hợp lí.
  3. Thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp. Thợ chuyên chống dột mái tôn với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm. Thi công chống dột mái tôn chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.
  4. Thi công chống dột mái tôn nhanh chóng. Cam kết hoàn thành trong thời gian sớm nhất, đúng và đủ với những gì khách hàng yêu cầu.
  5. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, được nhập khẩu từ Nhật, Mỹ,… Hỗ trợ đắc lực cho thi công chống dột mái tôn nhà xưởng.
  6. Quy chuẩn thi công, lao động đúng luật an toàn lao động. Đảm bảo giữ an toàn cho nhà xưởng và những hộ gia đình xung quanh.
  7. Sử dụng nguyên vật liệu chống dột chất lượng cao, an toàn cho công trình mái tôn nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp,…
  8. Chính sách bảo hành hậu mãi. Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra trong thời gian bảo hành. Công Ty chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tu sửa miễn phí cho quý khách.

Nếu bạn đang xem xét, tìm kiếm đơn vị thầu cho công trình, chống dột, chống dột nhà xưởng của doanh nghiệp mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *